nơi:Trang chủ>> Phương án
Phương án
  • >Thực phẩmnguyên lý thiết kế cho kệ chứa hàng của phương án này là thỏa mãn nhu cầu trưng bày và sắp xếp sản phẩm của khách hàng, phong cách kết cấu đột phá cấu trúc của kệ trưng bày truyền thống, đồng thời chú trọng xử lý từng chi tiết của mỗi bộ phận.
  • >Đồ điện gia dụngTrung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng độc quyền đều sử dụng sản phẩm này với số lượng lớn. Có thể thực hiện trên diện tích lớn, trang trí, quảng cáo, triển lãm, trưng bày và ngăn phòng trưng bày v.v…
  • >Hóa mỹ phẩmthỏa mãn yêu cầu trưng bày và sắp xếp sản phẩm của khách hàng, đồng thời chú trọng xử lý từng chi tiết của mỗi bộ phận, phạm vi sử dụng rộng rãi.
  • >Văn phòng phẩmChủ yếu dùng để trưng bày văn phòng phẩm, với đặc trưng là khả năng chịu lực cao, kiểu dáng thời thượng v.v…
  • >Các loại rượuCác loại rượu, kệ để các loại rượu. Với mục đích sử dụng an toàn, thẩm mỹ. Được dùng trong hầm rượu, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng Âu và những địa điểm cao cấp khác. Cả ở phương diện mỹ thuật, hay tính thực tiễn, đây đều là một mắt xích vô cùng quan trọng. Đặc biệt là tại các trung tâm mua sắm quy mô lớn, những hầm chứa rượu chuyên dụng và những địa điểm cao cấp khác, tính quan trọng của kệ để rượu là điều mà ai cũng biết.